Hotline :
   
Thu mua tủ lanh , tủ mát , tủ đông , tủ coca , máy làm kem ... giá cao

 

Thu mua tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, tủ Coca, máy làm kem ... giá cao

 

Hiện tại quý khách đang có nhu cầu muốn thay đổi tủ lạnh mới để thay thế tủ lạnh cũ đã sử dụng lâu và cũ kỹ – Tủ lạnh bị hư hỏng nặng không còn sử dụng được –  hoặc chuyển nhà muốn bán lại tủ lạnh – thanh lý cho công ty – hoặc bán để mua một món đồ điện tử khác…Hãy liên hệ nghe với chúng tôi - Trung tâm Điện Lạnh Huỳnh Hoàng để được thu mua nhanh với giá tốt nhất TPHCM.

 

Điện lạnh Huỳnh Hoàng - ​Trung tâm thu mua tủ lạnh, tủ mát,...giá cao TPHCM   

             

Khi bạn cần thanh lý các sản phẩm như:  Tủ lạnh, thu mua tủ mát, tủ đông, tủ coca, máy làm kem…Hãy gọi ngay cho điện lạnh Huỳnh Hoàng để được thu mua với giá cao.

Liên hệ tổng đài: 0987 077 392  khi quý khách có nhu cầu thanh lý tủ lạnh, có hoa hồng cho người giới thiệu,  thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật , từ 6h00 đến 20h hằng ngày .

Trung tâm điện lạnh Huỳnh Hoàng mua bán đồ cũ tại TPHCM được thành lập nên để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của những gia đình tại tphcm hiện nay là mua – bán những món đồ điện cũ. Chúng tôi thành lập để giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ chất lượng tốt nhất mà không cần phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm cũng như tiền bạc để di chuyển bán những món đồ mình không cần dùng nữa.

thu-mua-may-lanh-cu

Hình ảnh : Thu mua máy lạnh cũ

 

Thu mua tất cả các loại máy lạnh, điện lạnh với giá tốt

 

 Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ các loại  từ 50 lít  đến 750 lít…Mua tất cả các loại tủ lạnh có dung tích nhỏ đến lớn, 1 cửa đến 2 cửa của các hãng Toshiba , Sanyo , Panasonic ,  LG , Samsung,  Sharp,  Deawo , Electrolux 

Nhận đấu thầu tại các nhà hàng, khách sạn, cơ quan, công ty, xí nghiệp trên địa bàn Tp.HCM với giá cao. Với số lượng ít, gia đình,… chúng tôi sẽ báo giá trước. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành đến kiểm tra và thu mua.

Là công ty chuyên về điện lạnh nên chúng tôi rất am hiểu giá trị của từng loại, từng sản phẩm đồ điện lạnh nên định giá rất chuẩn, đúng với giá trị thật của thiết bị nên quý khách an tâm trong vấn đề giá cả.

Điện lạnh Huỳnh Hoàng chuyên thu mua tủ lạnh cũ – máy lạnh cũ – thiết bị điện  lạnh cũ tại TPHCM với giá cao, nhận thanh lý số lượng lớn nhanh chóng.

       Đến tận nơi thu muaNhà riêng , cơ quan , xí nghiệp , cửa hàng , quán ăn , khách sạn , công ty …vận chuyển miễn phí cho quý khách về kho bãi sau khi mua.

 

Chúng tôi chuyên: thu mua tủ lạnh cũ giá cao -thu mua máy lạnh cũ giá cao nhất tạiTPHCM.

 Tiện ích
Thời tiết Giá vàng Chứng khoán Tiền tệ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Holine 1
  • 0938 61 2232
Holine 2
  • 0987 077 392
CHI NHÁNH
THỐNG KÊ
  • Đang online : 57
  • Số lượt truy cập : 171.709

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0987 077 392

hien thi